top of page

Grupo danielluis

Público·13 miembros

Địa chỉ thiết kế tem chống hàng giả chất lượng, uy tín 


Thiết kế tem chống hàng giả là một khâu rất quan trọng trước khi in ấn. Hiện tại ngoài bản mẫu thì doanh nghiệp có thể thiết kế theo yêu cầu cá nhân. Điều quan trọng là đơn vị thiết kế tem chống giả phải uy tín và nhiều kinh nghiệm. 


Thiết kế tem chống hàng giả như thế nào?


Tem chống giả xuất hiện như 1 giải pháp ngăn chặn vấn đề hàng nhái kém chất lượng trên thị trường. Từ đó bảo vệ uy tín và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời giúp người tiêu dùng tránh mua nhầm sản phẩm giả kém chất lượng.


Tem chống hàng giả có thể thiết kế theo mẫu hoặc yêu cầu riêng

 

Tem chống hàng giả có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc bản mẫu có sẵn. Mục đích chủ yếu là dán lên sản phẩm hoặc đè lên tem nhãn. Nội dung thông tin trên tem chống giả sẽ do khách hàng cung cấp. Thiết kế tem chống hàng giả thường sẽ có hình ảnh, hoa văn, họa tiết, logo thương hiệu….  Chất liệu làm tem thì rất đa dạng như decal vỡ, decal thiếc, hologram….

Kích thước thiết kế tem chống hàng giả hiện nay cũng vô cùng đa dạng. Như vậy mới đáp ứng được nhu cầu dán lên các sản phẩm lớn lẫn nhỏ. Lưu ý tem chống giả kích thước càng lớn thì chi phí thiết kế càng cao. Trong khi đó thiết kế tem chống hàng giả kích thước chuẩn sẽ tiết kiệm chi phí. Hiện tại một số kích thước tem chống giả chuẩn như 10x20mm, 15x25mm, 15xm35mm.


Một vấn đề nhiều doanh nghiệp chưa quan tâm nhưng rất cần thiết khi thiết kế tem chống hàng giả. Thiết kế đó có được bảo vệ độc quyền hay chưa? Hoặc thiết kế đã có cơ sở pháp lý bảo vệ? Vấn đề này đóng vai trò rất quan trọng để bảo vệ doanh nghiệp trước các hành vi làm giả tem. 


➤➤➤ Tham khảo: In tem chống hàng giả Bình Thạnh


Địa chỉ thiết kế tem chống hàng giả miễn phí, chất lượng 


Địa chỉ thiết kế uy tín, chuyên nghiệp mới đảm bảo chất lượng


Đối với mỗi doanh nghiệp khi mới lên kế hoạch thiết kế tem sẽ gặp nhiều khó khăn. Ngoài việc thiếu ý tưởng thiết kế thì còn phải quan tâm vấn đề giá cả, chất lượng…. Do đó để tìm ra một đơn vị thiết kế tem chống hàng giả thì không hề đơn giản.


Tem chống hàng giả 4tech hiện đang là một trong những lựa chọn đáng tin cậy. Thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế tem ứng dụng công nghệ chống giả tiên tiến. Từ đó thành công cung cấp nhiều giải pháp chống hàng giả, hỗ trợ truy xuất nguồn gốc hàng hóa. 


➤➤➤ Tham khảo: https://www.twitch.tv/temchonghanggia4tech/about


Thiết kế tem chống giả miễn phí và độc quyền


Tại in 4Tech tem chống giả được thiết kế với quy trình hiện đại, hoàn toàn miễn phí cam kết độc quyền. Đặc biệt có công nghệ chống giả trên tem đa dạng lựa chọn. Nhờ vậy người tiêu dùng thoải mái kiểm tra, xác minh thông tin sản phẩm thật hay giả. 

Những mẫu thiết kế tem chống hàng giả đã được độc quyền sẽ có lợi thế hơn. Bởi thiết kế chưa độc quyền rất dễ bị sao chép, làm giả. Khi đó thì cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng đều phải chịu thiệt hại.


Liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế hợp thời đại


Cập nhật xu hướng thiết kế tạo ra mẫu tem đúng yêu cầu 


Hiện nay thị trường thiết kế, ➤➤➤ In tem chống hàng giả ngày càng cạnh tranh. Bản thân 4Tech cũng phải không ngừng đổi mới, cập nhật ý tưởng, thiết kế phù hợp xu hướng. Đồng thời vẫn đảm bảo thiết kế giữ được bản sắc của thương hiệu và tăng cao độ nhận diện. 


Hệ thống máy móc in tem chống hàng giả hiện đại


Tem chống hàng giả 4tech còn đầu tư vào hệ thống máy in hiện đại và đa dạng. Từ đó cho ra đời những mẫu tem chống hàng giả giống hệt bản thiết kế. Chất lượng hình ảnh sắc nét không bị nhòe, in số lượng lớn trong thời gian ngắn. 


Thiết kế tem chống hàng giả hoàn toàn miễn phí ngay tại in 4Tech. Đặc biệt cam kết độc quyền thoát khỏi nỗi lo bị sao chép làm tem giả. Bản thân doanh nghiệp có thể tự thiết kế hoặc chọn dựa vào mẫu có sẵn đều được. Hơn nữa nhân viên còn tư vấn nhiệt tình giúp bạn tìm được thiết kế đúng yêu cầu. 

Acerca de

¡Te damos la bienvenida al grupo! Puedes conectarte con otro...
bottom of page