top of page

Grupo danielluis

Público·15 miembros

Dịch vụ in decal theo yêu cầu của công ty in ấn Tân Hoa Mai

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì bao bì cũng là yếu tố quan trọng để thu hút người tiêu dùng. Một trong những cách để tăng độ nhận diện và giúp bao bì sản phẩm nổi bật chính là ➔➔➔ In tem nhãn. Đặc biệt tem nhãn decal là chất liệu được yêu thích phổ biến hiện nay vì bền đẹp. Vậy khi in decal theo yêu cầu cần phải quan tâm những tiêu chí gì?

Lựa chọn chất liệu khi in decal dán theo yêu cầu

Chất liệu tem nhãn decal là 1 trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà in ấn Tân Hoa Mai muốn chia sẻ. Hiện nay thì có khá nhiều lựa chọn chất liệu như decal giấy, decal trong, decal nhựa….. Việc lựa chọn chất liệu gì là tùy thuộc vào tính chất sản phẩm và điều kiện tài chính. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá in tem nhãn nên hãy cân nhắc kỹ lưỡng.

Xem thêm: In tem nhãn lấy ngay

Kiểu dáng tem nhãn decal như thế nào?


Kiểu dáng tem nhãn decal có thể tròn, vuông, elip… 

Hiện tại thì tem nhãn decal dán sản phẩm có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Phổ biến hơn cả là các hình dạng như tròn, vuông, chữ nhật, elip. Các tem decal hình dáng càng thông dụng thì thời gian sản xuất lại nhanh hơn. Nhưng nhìn chung in decal theo yêu cầu có thể thoải mái chọn kiểu dáng. 

In decal dán theo yêu cầu chú ý công nghệ in ấn

Hiện nay thì sẽ có 2 hình thức phổ biến: in nhanh và in công nghiệp. Đối với in tem nhãn decal nhanh chính là công nghệ kỹ thuật số. Đây là kỹ thuật không cần tạo khuôn in mà trực tiếp in ngay khi có file thiết kế. Trong khi đó in công nghiệp thì cần chuẩn bị thời gian làm khuôn in kim loại hoặc nhựa. Sau đó thời gian để setup máy móc tầm vài ngày. Vì vậy kỹ thuật in này tốn nhiều thời gian hơn bù lại chi phí rẻ. 

Xem thêm: 6 Điều cần lưu ý khi đặt in tem nhãn để đảm bảo chất lượng

Yếu tố gia công khi in decal theo yêu cầu

Tem dán nhãn sản phẩm chất lượng thì nên cắt bế trước khi giao hàng đến khách Đây là hình thức gia công quan trọng nhất để tem nhãn dễ lột dán lên sản phẩm. Bên cạnh đó cũng có cán màng bảo vệ lớp mực và bề mặt tồn tại lâu dài. 

➔➔➔ Tìm hiểu thêm: https://www.facebook.com/intemnhangiaretanhoamai/

Kích thước khi in decal dán theo yêu cầu


Kích thước tem nhãn decal tùy vào sản phẩm và vị trí dán 

Khi sử dụng dịch vụ in decal theo yêu cầu của in ấn Tân Hoa Mai bạn cần chú ý cả kích thước. Việc chọn kích thước tem nhãn như thế nào còn tùy vị trí dán và sản phẩm gì. Hiện nay thì kích thước tem nhãn cũng cực kỳ đa dạng thoải mái đáp ứng yêu cầu khách hàng. Nhưng lưu ý vị trí dán, kích thước tem nhãn phải phù hợp đảm bảo nhìn rõ toàn bộ thông tin.

Dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai thiết kế tem nhãn theo yêu cầu khách hàng 

Ngay khi sử dụng dịch vụ làm decal theo yêu cầu thì công ty hỗ trợ tư vấn thiết kế. Trường hợp bạn chưa có ý tưởng hoặc bản thiết kế nào cũng đừng lo lắng. Bởi vì tại công ty in ấn Tân Hoa Mai có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Ngoài kinh nghiệm, trình độ thì tất cả nhân viên đều có kỹ năng hiểu rõ ý tưởng khách hàng. Nhờ đó mà hỗ trợ tư vấn và phác thảo thiết kế tem nhãn theo yêu cầu  khách hàng. 

Nội dung và màu sắc yếu tố quan trọng khi in decal dán theo yêu cầu


Nội dung, màu sắc in trên tem nhãn phải hài hòa dễ dàng nhìn rõ thông tin 

Màu sắc và nội dung đều là 2 yếu tố cần chú ý khi in tem nhãn decal. Hãy đảm bảo thông tin trên tem nhãn có bố cục gọn gàng, phông chữ đẹp và tạo điểm nhấn. Lưu ý đừng chọn phông chữ quá phức tạp gây khó chịu cho người nhìn. Màu sắc in tem nhãn cũng đừng quá nhiều, lòe loẹt hay đơn điệu quá cũng không tốt. Hãy ưu tiên màu có độ tương phản tốt, phần nền nổi bật khi kết hợp chữ với hình. 

Khi sử dụng dịch vụ ➔➔➔ In tem nhãn giá rẻ theo yêu cầu cần phải chú ý rất nhiều yếu tố. Như vậy mới có thể thành công tạo ra mẫu tem nhãn đúng các tiêu chí đề ra. Hãy để in ấn Tân Hoa Mai tư vấn chi tiết dịch vụ để cho ra mắt tem nhãn đúng yêu cầu khách hàng. 

Acerca de

¡Te damos la bienvenida al grupo! Puedes conectarte con otro...
bottom of page